Đồng hồ Orient Sun and Moon - Sự hoàn hảo trong thiết kế

10:51 25/03/2019
lbwm Đồng hồ Orient Sun and Moon - Sự hoàn hảo trong thiết kế

Orient Sun and Moon là một trong những dòng đồng hồ tạo nên vị trí thương hiệu Orient và đang được nhiều người yêu thích. Với thiết kế tinh xảo, độc đáo và chức năng Sun and Mun, Orient Sun and Moon đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sản phẩm ăn khách nhất của Orient Nhật Bản.

Sun and Moon là một tính năng đổi lịch Mặt trăng - Mặt trời trên mặt đồng hồ của hãng Orient một trong những chức năng đồng hồ đẹp thanh lịch nhất thế giới. Sun and Moon khung cảnh thiên nhiên đời thực được trình bày dưới dạng một đĩa tròn, một nửa được in hình Mặt Trời và bầu trời xanh, một nửa in hình Mặt Trăng, sao và bầu trời đêm. Đĩa tròn sẽ xoay liên tục một cách chậm rãi, một vòng xoay sẽ kéo dài đúng 24 tiếng cứ 6 giờ sáng thì mặt trời sẽ dần xuất hiện qua ô cửa sổ, đến 6 giờ tối thì mặt trời biến mất hoàn toàn và mặt trăng dần xuất hiện.

Không những mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, thanh lịch với tính năng Sun and Moon. Đồng hồ Orient Sun and Moon còn mang lại cho người dùng sự chất lượng bền bỉ với thời gian.

- Sử dụng bộ máy cơ được sản xuất in-house của hãng Orient, những bộ máy cơ này sẽ giúp đồng hồ vận hành trơn tru, chính xác và ít xảy ra hỏng hóc. Tự động nạp năng lượng nhờ các chuyển động của cổ tay người dùng, khả năng tích trữ cót lên đến 40 giờ giúp đồng hồ hoạt động liên tục mà không cần phải thay pin.

- Mặt kính sử dụng kính Sapphire mang đến sự hoàn hảo và bảo vệ cho chiếc đồng hồ không bị trầy xướt.

- Dây đeo sử dụng chất liệu cao cấp là da bê Calfskin có khả năng hút ẩm tốt luôn giữ được độ thoáng mát cho cổ tay người đeo.

- Mặt đồng hồ được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết và thu hút với chức năng Sun and Moon.

 Nổi bật với chức năng Sun and Moon, hoàn hảo trong từng chi tiết, phong cách lịch lãm Orient Sun and Moon là một lựa chọn hoàn hảo với những tín đồ đồng hồ và yêu thích cái đẹp.

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888