Đội ngũ tư vấn viên

card background profile image

Hồ Thị Hoa

Nghệ An-Việt Nam

Hoa cô gái xứ Nghệ An nhẹ nhàng và ngọt ngào có sở thích thanh tao như nấu ăn, nghe nhạc và du lịch. Đam mê học hỏi và tìm tòi nên quan điểm sống tạo động lực để vượt qua khó khăn của Hoa là "Học hỏi và sống trong một môi trường tích cực".

Liên Hệ
card background profile image

Lưu Thị Lan

Bắc Giang-Việt Nam

Một cô nàng cá tính và mạnh mẽ, Lan luôn luôn tích cực tư duy và làm chủ cuộc sống của riêng mình. Bên cạch đó bạn cũng có sở thích giản dị như nghe nhạc và du lịch. Câu nói hay truyền cảm hứng để sống một cuộc đời ý nghĩa của Lan là "Để đạt được nhữngđiều vĩ đại, chúng ta không chỉ hành động mà còn phải mơ ước, không chỉ có kế hoạch mà còn phải tin tưởng".

Liên Hệ
card background profile image

Nguyễn Văn Tuấn

Shizuoka-Japan

Một chàng Hot Boy chính hiệu biết tận hưởng cuộc sống bằng cách đi du lịch. Bạn là tuýp người cởi mở và rất thoải mái chính vì vậy nên quan điểm của bạn là "luôn luôn lạc quan yêu đời". Bạn thần tượng chính mình vậy nên bạn luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân. Và câu nói yêu thích "Hãy tiến lên đừng lùi bước" cho thấy Tuấn có hàng ngàn lý do để tin vào bản thân.

Liên Hệ
card background profile image

Đoàn Thế Văn

Tokyo-Japan

Chàng trai có trái tim ấm áp là chỗ dựa vững chắc của gia đình. Thích khám phá qua những chuyến du lịch bên gia đình và bạn bè. Bạn luôn lạc quan và sống tích cực hơn mỗi ngày. Bạn luôn tin vào sự công bằng của tạo hóa song câu nói "Cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra" được bạ yêu thích nhất. Phạm Nhật Vượng - Thần tượng của Văn.

Liên Hệ
Hotline: 0786183888