Đồng hồ cơ Orient

11:32 23/03/2019
lbwm Đồng hồ cơ Orient

Orient nhà sản xuất đồng hồ cơ lớn nhất Nhật Bản thuộc sở hữu của tập đoàn Seiko. Mặc dù vậy Orient vẫn độc lập về sản xuất, thiết kế và có những dấu ấn riêng tạo nên tính độc quyền của thương hiệu.

Về bộ máy: những chiếc đồng hồ do Orient sản xuất đều sử dụng bộ máy In House do chính hãng tự sản xuất từ những chi tiết nhỏ đến khâu lắp ráp và hoàn thiện. Đảm bảo chiếc đồng hồ hoạt động chính xác nhất.

Về độ bền: những sản phẩm của Orient đều được sản xuất bằng quy trình chế tác tỉ mỉ tới từng chi tiết cũng như cách thiết kế, trang trí cho tới cấu tạo máy phải đạt đến độ hoàn hảo nhất định. Không những vậy chất liệu làm nên đồng hồ đều thuộc hàng cao cấp bậc nhất: mặt kính đồng hồ Orient sử dụng kính Sapphire mang đến sự hoàn hảo và bảo vệ cho chiếc đồng hồ không bị trầy xướt, cùng với đó là việc sử dụng chất liệu dây đeo cao cấp là da bê Calfskin hoặc thép không gỉ tiêu chuẩn. Với việc sử dụng 2 chất liệu này sẽ làm cho chiếc đồng hồ bền đẹp hơn…

Về khả năng chống nước: đồng hồ Orient có khả năng chống nước tốt có thể lên tới 20 ATM giúp bạn yên tâm sử dụng khi tiếp xúc với nước.

Đa dạng về thiết kế, mẫu mã từ phong cách cổ điển, thanh lịch hay khoẻ khoắn năng động đến những phong cách thời trang, kiểu cách giúp người dùng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888