Đồng hồ cơ cao cấp Orient Star

05:31 24/03/2019
lbwm Đồng hồ cơ cao cấp Orient Star

Orient Star là sản phẩm đồng hồ cao cấp của thương hiệu Orient. 

Orient Star được thiết kế tinh tế, sắc xảo và được sản xuất tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất từ những người thợ lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong chế tác đồng hồ. Mang phong cách khỏe khoắn, nam tính và rất dễ phối đồ và phù hợp với nhiều đối tượng.

Sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất Orient Star còn đứng đầu về chất lượng và sự bền bỉ với việc bộ máy sử dụng In - House với khả năng lưu trữ cót lên đến 40 giờ tạo cho Orient Star sự ổn định, mức sai số thấp nhất. Mặt kính được làm từ kính Sapphire – bóng, đẹp, bền và chống trầy tốt, sở hữu 22 – 24 chân kính làm từ đá quý. 

Không những vậy Orient Star còn được tích hợp nhiều tính năng mang tạo nên sự cao cấp trong từng sản phẩm:

–  Power Reserve hiển thị năng lượng còn lại giúp người dùng chủ động hơn trong việc lên dây cót đồng hồ nhằm đảm bảo năng lượng cho việc sử dụng các chức năng khác.

– Orient Star với mặt lịch dẻ quạt độc đáo, tính năng bấm giờ Chronograph ấn tượng, thang hiển thị giờ GMT với việc xác định thời gian giữa các múi giờ khác nhau.

– Bên cạnh đó Orient Star còn có một số chức năng khác mà người dùng đánh giá khá cao đó là chức năng Handwinding – lên dây cót bằng tay, Hacking – dừng kim giây khi chỉnh giờ.

Đa dạng từ thiết kế, tính năng cho đến mẫu mã Orient Star mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ sưu tập của mình.

Cùng tham khảo các dòng đồng hồ Orient Star chính hãng tại: Đồng hồ cơ cao cấp Orient Star

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888