ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SỬA ĐỔI MIỄN PHÍ SAU KHI MUA ĐỒNG HỒ TẠI LONG BACH

10:38 03/03/2019
lbwm ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SỬA ĐỔI MIỄN PHÍ SAU KHI MUA ĐỒNG HỒ TẠI LONG BACH

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ:

1-Bảo quản và lưu giữ lại giấy bảo hành của LONG BACH kèm theo đồng hồ(Giữ lại thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành quốc tế đi kèm nếu có) trường hợp này sẽ có 2 giấy bảo hành( Một giấy bảo hành do LONG BACH cung cấp và một giấy bảo hành của hãng).

2-Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Phiếu bảo hành của hãng & Phiếu bảo hành của LONG BACH đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

3-Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

4-Còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

5-Bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng –trong nhiều trường hợp có thể sẽ được đổi một chiếc mới tương tự.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ:

1. Đồng hồ không có Phiếu bảo hành của LONG BACH đi kèm với các mẫu do LONG BACH trực tiếp bảo hành (với các mẫu cao cấp bảo hành quốc tế không có sổ, thẻ bảo hành quốc tế đi kèm)

2. Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kiếng bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, vào nước … trong quá trình sử dụng.

3. Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.

4. Trầy xước về dây hoặc mặt kiếng bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng.

5. Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi bên ngoài hãng mà không thông báo cho LONG BACH

bao hanh và sua chua bảo hành và sửa chữa chinh sach bao hanh dong ho chinh sach bao hanh dong ho long bach ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888