Tìm hiểu Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled

11:23 27/04/2019
lbwm Tìm hiểu Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu Citizen. Dòng đồng hồ này rất thích hợp dành cho những người thường xuyên đi du lịch đâu đó. Vì đồng hồ có thể nhận tín hiệu sóng Radio để tự động thiết lập chức năng ngày, giờ, tháng đúng chuẩn nơi bạn đến.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled là dòng đồng hồ được trang bị chức năng tiếp nhận sóng để điều chỉnh thời thời gian tự động vào thời điểm lúc 2:00 AM hoặc 4:00 AM, khi sóng vô tuyến không thể nhận được tại thời điểm 2:00 thì chức năng Demand Reception sẽ tự động được bật lên cho phép thiết lập thời gian tại bất cứ thời điểm nào.

- Đồng hồ có thể tiếp nhận sóng từ một trong 5 trạm phát trên thế giới ở Nhật, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc

- Tại Việt Nam, chỉ có thể nhận sóng từ khu vực gần nhất là phát thanh theo tiêu chuẩn BBC từ đài phát thanh Trung Quốc.

- Các sóng thiết lập thời gian này sẽ không gây ảnh hưởng đến con người hoặc các thiết bị y tế.

Độ chính xác của đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled lên đến (+/-)1 giây/ 100 ngàn năm. Và Citizen là một trong những thương hiệu đi tiên phong việc áp dụng công nghệ sóng Radio này vào đồng hồ.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled nằm trong top những dòng đồng hồ cao cấp nhất của Citizen. Với đặc điểm rất nỗi trội đó là có thể nhận tín hiệu sóng radio tự động thiết lập chức năng ngày, giờ, tháng đúng chuẩn; vì thế, kể từ khi ra mắt sản phẩm này được đại đa số dân phượt rất quan tâm vì những tiện ích mà nó mang lại.

Thiết kế bên ngoài

- Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled có thiết kế ấn tượng. Đây là một trong những dòng đồng hồ thời trang ấn tượng nhất của Citizen với vỏ bằng thép không gỉ và dây đeo, đi kèm với vòng quay số màn hình chronograph Analog nổi bật.

- Mặt kính của đồng hồ được làm từ kính sapphire bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước, va đập đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.

- Kim giờ của đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled được phủ dạ quang, chính vì thế sẽ có thể phát sáng và giúp chủ nhân sử dụng đồng hồ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách thể thao, trẻ trung mang lại sự năng động khoẻ khoắn cho người dùng.

Bộ máy bên trong

- Không chỉ nỗi bật ở ngoại hình mà dòng sản phẩm này còn được biết đến với khả năng chịu nước cực kì tốt lên tới 20ATM (tức 200m). Vì thế nó cho phép bạn sử dụng trong mọi hoàn cảnh thời tiết dù mưa hay bão, đi biển, tắm, không may rơi xuống ao, hồ...

- Citizen Eco-Drive Radio Controlled được trang bị chức năng Radio Controlled tức là khả năng đồng bộ bằng sóng Radio, cập nhật ngày giờ chính xác tuyệt đối. Hiện tại, nhãn hiệu này có thể bắt sóng  tại các quốc gia trên thế giới như Nhật, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc, vì thế bạn có thể thoải mái du lịch hay công tác tại các quốc gia này mà không cần lo về vấn đề giờ giấc.

Điều đặc biệt nữa đó là các sóng Radio này có khả năng thiết lập thời gian mà không gây ảnh hưởng đến con người hoặc các thiết bị y tế.

Ngoài ra, bạn sẽ ấn tượng với độ chính xác của loại đồng hồ này vì nó chỉ có thể sai số (+/-)1 giây/ 100 ngàn năm. Do đó bạn sẽ chẳng lo bị nhỡ, chậm giờ hay sai hẹn. Đây cũng là một trong những điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này mà khó có loại đồng hồ nào có được.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled được xem là một thiết kế hoàn hảo cùng với những tính năng độc đáo đặc biệt là khả năng tự cập nhật ngày giờ, thời gian chính xác. Đây là dòng sản phẩm thích hợp với những cá nhân thích sự di chuyển. Vì thế, Citizen Eco-Drive Radio Controlled trở thành người bạn tuyệt vời cho những người thích di máy bay hay công việc thường xuyên phải đi máy bay hoặc những người luôn đi tìm kiếm thế hệ tiếp theo của những chiếc đồng hồ.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888