Đồng hồ siêu mỏng – Sức hấp dẫn khó cưỡng lại

04:58 21/04/2019
lbwm Đồng hồ siêu mỏng – Sức hấp dẫn khó cưỡng lại

Với sự phát triển của xã hội hiện nay cùng với sự khắt khe, tỉ mỉ trong việc lựa chọn những sản phẩm của khách hàng yêu cầu các nhà sản xuất phải đổi mới mình. Hiện nay, các nhà sản xuất cũng như các thương hiệu nổi tiếng đang tạo ra cho mình nhiều sản phẩm đồng hồ đeo tay để mang đến sự mới mẻ mà không làm mất đi giá trị của nó đến với khách hàng một trong số đó là việc thu nhỏ đồng hồ.

Việc thu nhỏ bộ máy đồng hồ luôn là mục tiêu theo đuổi của nhiều thương hiệu đồng hồ trên toàn thế giới. Việc chế tác ra một chiếc đồng hồ siêu mỏng không chỉ phải đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ mà vẫn bộ máy vẫn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ bền.

Để một chiếc đồng hồ có thể đạt đến độ gọi là siêu mỏng, chúng phải có độ dày từ 9mm trở xuống, có những chiếc thậm chí chỉ dày 5mm mà thôi.

Với thiết kế đơn giản mà tỉ mỉ đến từng chi tiết, những chiếc đồng hồ với thiết kế siêu mỏng có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Điều đó đã được chứng mình khi những chiếc đồng hồ siêu mỏng được yêu thích và đón nhận ngay từ những ngày đầu ra mắt.

 

Mặc dù không có quá nhiều tính năng như lịch thứ, lịch ngày hay tính năng bấm giờ. Thậm chí, nhiều chiếc đồng hồ chỉ có chức năng duy nhất là đo thời gian, tuy nhiên những chiếc đồng hồ siêu mỏng vẫn luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Với vẻ ngoài siêu mỏng, những chiếc đồng hồ này cần sự giản lược tất cả các chi tiết. Thậm chí, ngay cả bộ máy phía sau cũng cần mỏng tối đa. Bởi bộ máy phải mỏng và nhẹ thì chiếc đồng hồ mới có thể mỏng được. Thiết kế đơn giản mà tinh tế và kỳ công. Vì thế, để sản xuất ra một chiếc đồng hồ nam siêu mỏng, các nghệ nhân đã mất rất nhiều thời gian và công sức. Từng chi tiết, từng bộ phận đều phải rất công phu và tỉ mỉ. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của chiếc đồng hồ.

Tạo cho những chiếc đồng hồ siêu mỏng có vẻ ngoài nổi bật và sang trọng. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý ông thành đạt. Tuyệt hơn cả, dù có thiết kế mỏng nhưng những chiếc đồng hồ này vẫn vô cùng nam tính và thanh lịch. Đặc biệt, nó sẽ luôn nổi bật trên cổ tay của phái mạnh.

 

Không chỉ là sự lựa chọn phù hợp với những quý ông thành đạt, đây còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng có cổ tay nhỏ.

Với thiết kế độ dày độ dày chỉ bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với những chiếc đồng hồ thông thường và đường kính mặt số không quá to Đồng hồ siêu mỏng còn phù hợp với cả những người có cổ tay nhỏ.

Dù có kích thước nhỏ như vậy, nhưng những chiếc đồng hồ này vẫn vô cùng nam tính và khỏe khoắn. Bạn có thể lựa chọn kiểu dây đeo tùy thích mà không phải lo chiếc đồng hồ sẽ nuốt trọn cổ tay của bạn. Quả là tuyệt vời phải không nào?

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888