Đồng hồ Seiko Solar - Đỉnh cao công nghệ

11:55 25/03/2019
lbwm Đồng hồ Seiko Solar - Đỉnh cao công nghệ

Seiko thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản, với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất đồng hồ. Seiko luôn biết cách tạo ra cho mình những sản phẩm ấn tượng. Seiko Solar đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời với công nghệ hoàn toàn mới, một trong những sản phẩm của Seiko đã cho thế giới phải kinh ngạc.

Seiko Solar là những mẫu đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng được hấp thụ bởi những tế bào năng lượng của thương hiệu Seiko. Mỗi sản phẩm Seiko Solar đều được thiết kế tỉ mỉ từ những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Để hoạt động Seiko Solar được trang bị một tấm pin năng lượng gắn trên mặt số, nhằm mục đích tích tụ và chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Từ đó, một phần năng lượng sẽ được sử dụng và duy trì hoạt động của máy và phần còn lại sẽ được tích tụ lại vào pin đồng hồ để dùng khi không có ánh sáng.

Đồng hồ Seiko Solar khai thác tối đa nguồn năng lượng ánh sáng cho những chuyển động của đồng hồ là một trong những đột phá của thời đại công nghệ.

- Hoạt động bằng năng lượng ánh sáng giúp người dùng không phải thay pin trong thời gian sử dụng. 

- Có thể hấp thụ bất kì loại ánh sáng nào, ánh sáng mặt trời hay cả ánh sáng nhân tạo. 

- Hoạt động với độ chính xác cao.

- Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, mặt kính được làm từ kính cứng Hardlex Crystal độc quyền sánh ngang với kính Sapphire. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu này đã biến Solar trở thành một chiến binh bất bại với khả năng chịu nước lên tới 100M, sánh ngang với những chiếc đồng hồ lặn cao cấp.

Sử dụng công nghệ cao trong sản xuất, mẫu mã đa dạng mang đến sự hoàn hảo, góp phần bảo vệ môi trường Seiko Solar đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Và đây cũng chính là dòng đồng hồ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của thương hiệu này!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888