Đồng hồ Seiko Astron - Công nghệ của thời đại

01:01 02/04/2019
lbwm Đồng hồ Seiko Astron - Công nghệ của thời đại

Seiko Astron dòng sản phẩm thuộc thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản Seiko. Với công nghệ của mình Seiko luôn cho ra đời những sản phẩm khiến cả thế giới kinh ngạc. Đồng hồ Seiko Astron với công nghệ GPS Solar độc đáo đã trở thành một biểu tượng công nghệ mang tính lịch sử được biết bao tín đồ đam mê đồng hồ thán phục và săn đón. Sản phẩm được chứng minh là một thành công mang tính toàn cầu, được đánh giá cao về tính thực tiễn độc đáo, chức năng tiên tiến và thiết kế tinh tế, hiện đại.

Đồng hồ Seiko Astron là sản phẩm đã đặt dấu kết thúc cho hành trình tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể chính xác ở tất cả mọi nơi trên toàn cầu. Vì múi giờ của mỗi quốc gia không giống nhau, có lãnh thổ có tới 2 thậm chí ba múi giờ. Điều hiển nhiên là sự thay đổi vị trí không gian sẽ kèm theo sự thay đổi thời gian. Với công nghệ tiên tiến và nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, Seiko Astron đã chinh phục, đánh gục tất cả lý thuyết về độ chuẩn xác của một chiếc đồng hồ đeo tay.

Mỗi ngày một lần, Seiko Astron tự động nhận tín hiệu thời gian và theo yêu cầu, kết nối tới bốn hoặc nhiều vệ tinh GPS quay xung quanh trái đất. Từ đó, chiếc đồng hồ định vị được vị trí, xác định được múi giờ và thời gian. Các kim tự động điều chỉnh đến thời gian của khu vực đó với độ chính xác của chiếc đồng hồ nguyên tử. Đồng hồ Seiko Astron được nạp năng lượng từ mặt trời, do đó không phải thay pin và nhờ có bộ lịch thế kỷ nên lịch ngày cũng luôn chính xác.

Không những nổi bật về công nghệ Đồng hồ Seiko Astron còn gây ấn tượng mạnh với những chi tiết thiết kế mới lạ và đẹp mắt, chất liệu chế tác cũng là những vật liệu tốt nhất và đắt giá, xứng đáng với gì những người yêu thích đồng hồ Seiko mong chờ ở dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất này.

- Mặt số là một trong những chi tiết hết sức đặc biệt, thu hút sự quan tâm của mọi ánh mắt người nhìn. Đa số các mẫu Seiko Astron mang trên mình một thiết kế đậm chất thể thao, mặt số chắc khỏe cùng những chi tiết đồng hồ con cực thích mắt được sử dụng để phô diễn cho từng chức năng mà mỗi một mẫu sản phẩm sở hữu. Ngoài ra, Seiko Astron còn mang đến sự hiện đại, máy móc thu hút và hấp dẫn đặc biệt những bạn nam cá tính năng động và trẻ trung.

- Vỏ được làm từ những chất liệu cao cấp: Titan và thép chống gỉ được chế tác hoàn toàn thủ công mang đến sự êm ái, nhẹ nhàng không kém phần chắc chắn khi đeo trên tay.

- Mặt kính được làm từ kính Sapphire cao cấp chịu lực có lớp chống phản quang ở phía trên mặt kính để nhìn được giờ rõ ràng hơn ở điều kiện ánh nắng mặt trời. 

- Được trang bị bộ máy hoạt động mang tên Caliber 7X52 cho phép kết nối với 4 vệ tinh một lúc, điều này đảm cho bạn biết được vị trí bạn đang đứng là ở đâu giúp đồng bộ dữ liệu thời gian với chiếc đồng hồ của bạn. 

- Khả năng chịu nước đạt mức 10Bar và độ kháng từ là 4800 A/m.

Tính năng cũng là điểm thu hút người dùng ở dòng sản phẩm này:

- Tự động định vị: Với khả năng kết nối GPS cho phép đồng hồ định vị vị trí của người dùng và xác nhận thời gian từ 4 vệ tinh gần nhất.

- Tự động cập nhật múi giờ: Đồng hồ Seiko Astron có thể xác nhận chính xác thời gian của hơn 40 vùng lãnh thổ trên trái đất, cung cấp múi giờ chuẩn nhất.

- Chế độ máy bay: Astron được trang bị chức năng “In-Flight Mode” (giống như điện thoại di động) để tránh tạo ra sóng gây nhiễu đối với các thiết bị điện tử trên máy bay. Khi để chế độ này, các chức năng tiếp nhận tín hiệu GPS sẽ không hoạt động.

- Chức năng “Daylight Saving Time”: có nghĩa là tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tránh lãng phí ánh sáng khi không cần thiết. Khi sử dụng chức năng này, người dùng có thể điều chỉnh thời gian bằng tay.

- Chronograph: Ở một số phiên bản Seiko Astron còn được tính hợp thêm chức năng bấm giờ thể thao, tiện lợi và mạnh mẽ.

- Lịch vạn niên: Đồng hồ được trang bị một lịch vạn niên có độ chính xác đến năm 2100, đo cụ thể và chính xác ngày giờ, hỗ trợ hiệu quả với người đeo.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888