Đồng hồ máy cơ cao cấp Nhật Bản Seiko Presage

11:55 21/03/2019
lbwm Đồng hồ máy cơ cao cấp Nhật Bản Seiko Presage

Seiko nhà sản xuất đồng hồ số 1 tại Nhật Bản cái tên không còn xa lạ với những người đam mê đồng hồ. Nhắc đến Seiko chúng ta không thể bỏ qua cái tên Seiko Presage - Đồng hồ máy cơ cao cấp, tinh hoa đồng hồ Nhật Bản. Cùng LONGBACH tìm hiểu về dòng Seiko Presage và xem đặc điểm ấn tượng nhất của nó là gì thông qua bài đánh giá dưới đây.

Seiko Presage là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm chế tác đồng hồ cơ hơn 100 năm của Seiko và thủ công mỹ nghệ truyền thống Nhật Bản. Seiko Presage đều được sản xuất với độ chính xác cực cao và được lắp ráp tỉ mỉ bởi thợ thủ công có tay nghề lão luyện và chuyên môn cao. Mang đến sự trang trọng và lịch lãm trong từng thiết kế.

Seiko Presage được sản xuất bằng công nghệ Tri Matic là tổ hợp 3 cơ chế hoạt động cao cấp do chính Seiko phát minh: Dia Shock, Magic Level và Spon.

- Dia Shock  là một cơ chế chống sốc giúp bảo vệ cỗ máy của Seiko Presage khỏi lực tác động mạnh từ bên ngoài.

- Magic Leve là cơ chế lên dây tự động hai chiều bổ sung bộ phận kim loại mảnh hình chữ V giúp máy tích cót cả 2 chiều khi bánh đà xoay làm tăng gấp đôi hiệu quả lên cót, góp phần đáng kể cho sự trường thọ của đồng hồ.

- Spron là hợp kim làm dây tóc và dây cót siêu bền, siêu chống sốc, chống từ, chịu được nhiệt độ cao lẫn thấp, không gỉ sét được độc quyền trên đồng hồ Seiko.

Với những đặc điểm nổi bật trên Seiko Presage xứng đáng với cái tên "Đồng hồ máy cơ cao cấp - tinh hoa đồng hồ Nhật Bản". Và bây giờ bạn có muốn sở hữu công nghệ và tay nghề Nhật Bản trên cỗ máy thời gian Seiko Presage?

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888