Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium - Vật liệu tuyệt đỉnh

03:23 26/04/2019
lbwm Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium - Vật liệu tuyệt đỉnh

Vượt trội, tiên phong và khiến thế giới phải ngỡ ngàng là những gì mà dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium mang đến. Với sự kết hợp giữa kim loại đắt đỏ Titanium và công nghệ Eco-Drive hiện đại thì đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium chắc chắn là tuyệt phẩm thông minh, quyến rũ bậc nhất tới từ Citizen.

Công nghệ Super Titanium bắt đầu được Citizen nghiên cứu vào năm 1960 khi tàu Apollo đã cho thấy tiềm năng của titanium trong việc trở thành một vật liệu cho các sản phẩm thương mại. Các kỹ sư Citizen đã không ngừng áp dụng các kiến thức của mình cho việc kết hợp titan vào sản xuất đồng hồ.

Năm 1970, Citizen đã sử dụng Titanium khối để làm vỏ đồng hồ X-8 Chronometer, đây chính là chiếc đồng hồ đầu tiên được làm bằng vật liệu Titanium trên thế giới và bắt đầu cho tiềm năng vô hạn của vật liệu này khi chúng đem đến độ bền, khả năng chống gỉ rất cao trong khi khối lượng nhẹ hơn thép không gỉ đến 40%.

Đến 1987, khi mẫu đồng hồ Attesa có vỏ và dây đeo được làm hoàn toàn từ Titanium ra đời, Citizen lại được ghi nhận thêm một phát hiện mới cho chất liệu Titanium đó là không gây ra dị ứng khi sử dụng hằng ngày.

Một trong những hạn chế của Titanium đó là chúng có bề mặt không đủ cứng để chống lại trầy xước, cả những thành công và thách thức của vật liệu Titanium đã khiến Citizen lần nữa bắt đầu sáng tạo công nghệ làm cứng bề mặt Titanium hay bất cứ vật liệu nào gọi là Duratect.

Với công nghệ Duratect, Citizen đã tạo ra một vật liệu Titanium hoàn toàn mới khắc phục thành công nhược điểm dễ bị trầy xước đó vật liệu Super Titanium. Với vật liệu này, Citizen đã tạo ra những mẫu đồng hồ có khả năng chống trầy xước cao hơn, không gây dị ứng mà vẫn có được màu sắc đẹp mà mọi người cần.

Đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium:

- Siêu cứng, siêu bền, siêu nhẹ: Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium cứng gấp 5 lần đồng hồ thông thường và đặc biệt nhẹ hơn 40%.

- Chống dị ứng, chống ăn mòn: Những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium chống chịu rất tốt kể cả khi bị thả trong nước biển. Lớp vỏ Titanium bảo vệ làn da của bạn tốt hơn với khả năng chống dị ứng cao hơn nhiều so với vỏ thép không gỉ.

- Sang trọng, đẳng cấp: Khả năng chống xước của Titanium là cực kỳ tốt. Không hề hấn trước những va chạm, quăng quật thông thường; đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium sẽ vẫn luôn mới như ngày đầu đặt trên tay bạn kể cả đã qua thời gian dài sử dụng.

- Tính năng nổi bật khác: Ngoài những sự nổi bật kể trên thì đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium còn 1 số tính năng và ưu điểm rất thuận tiện cho bạn trong cuộc sống như tính năng kết nối với sóng vệ tinh để chỉnh giờ địa phương, chỉnh giờ bằng sóng radio,...

Sự cuốn hút của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium

 

- Thiết kế bên ngoài: Với những thiết kế đa dạng mang theo sự sang trọng, đẳng cấp cùng với những vật liệu cao cấp quý hiếm như mặt kính Sapphire chống trầy xước cao, chất liệu vỏ và dây là Titanium siêu nhẹ, kết hợp với công nghệ mạ IP hiện đại bậc nhất làm cho những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium không những có độ bền bỉ cao mà đồng hồ vẫn giữ được sự bóng bẩy của ánh kim tạo cảm giác sang trọng cao cấp cho người dùng.

- Bộ máy bên trong: Citizen trang bị cho những chiếc đồng hồ này công nghệ xứng tầm Eco-drive chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng cho đồng hồ vận hành. Công nghệ này mang tới tính chính xác cao và ổn định trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng không phải lo lắng về vấn đề hết pin đồng hồ hay phải mất công đi thay pin đồng hồ mỗi khi đồng hồ hết pin nữa.

- Khả năng chống nước: Khả năng chống nước của những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium vô cùng ưu việt. Với khả năng chống nước trung bình từ 10 ATM đến 20 ATM, tức là từ 100 mét độ sâu đến 20 mét độ sâu thì những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong các hoạt động thể thao liên quan đến nước nhiều như bơi lội, lặn sâu,...

Với công nghệ vượt trội tạo nên những chất lượng đẳng cấp, thiết kế trẻ trung, sang trọng thì những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng và cũng là niềm tự hào của thương hiệu Citizen.

binh-luan

Có bộ vỏ đồng hồ này không?

27 December, 2023 05:18 PM
Báo giá bộ vỏ đồng hồ Citizen Eco-Driver.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888