Đánh giá chi tiết dây cao su trên Đồng hồ đeo tay

07:07 05/05/2019
lbwm Đánh giá chi tiết dây cao su trên Đồng hồ đeo tay

Bên cạnh dây da, dây vải, thép không gỉ 316L, inox 904L… thì vật liệu cao su cũng được sử dụng tương đối nhiều trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay trên thế giới. Những kiểu đồng hồ nam dây cao su thường thấy ở sản phẩm thời gian dành cho các bạn tuổi từ 22 trở xuống hoặc trong các thiết kế chuyên dụng trong thể thao như Chronograph, Divers…

Cùng LONGBACH khám phá những tính năng của dây cao su trên đồng hồ đeo tay cũng như lý do vì sao đồng hồ đeo tay dây cao su lại được yêu thích như vậy trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Những ưu điểm của dây đồng hồ cao su

Cao su là vật liệu thường thấy trong đời sống nói chung và ngành công nghiệp đồng hồ nói riêng với nhiều thế mạnh đáng nể. Cao su nói chung và chất liệu dây đồng hồ cao su nói riêng có nhiều ưu điểm bao gồm:

- Khả năng co giãn cực tốt

Những bạn nam thích vận động hay tham gia các hoạt động thể thao rất phù hợp với những loại dây đồng hồ làm từ cao su. Nếu bạn dùng dây da hay dây thép không gỉ 316L rất dễ xảy ra tình trạng trầy xước và kém thông thoáng bề mặt ( do cơ thể tiết nhiều mồ hôi).

Dây cao su hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này do có tính co giãn, hút ẩm, dễ giặt và khó trầy xước. Cho dù đồng hồ bị tác dụng lực lớn co giãn thì qua một thời gian rất ngắn sẽ phục hồi nguyên trạng ngay.

- Không bị thấm nước, chịu nước tốt

Ai cũng biết cao su không có tính thấm nước hay bị ăn mòn trong không khí. Chính vì vậy mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi bơi, đi tắm biển, tham gia các cuộc thi lặn mà không lo sợ “mục” dây dây đẩy nhanh tốc độ bị mòn như các mẫu dây da, thép khác.

- Cao su là vật liệu nhẹ, thoáng khí

Ngay cả khi không đặt lên bàn cân thì chúng ta đều thừa biết dây đồng hồ làm bằng cao su sẽ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với dây inox. Chúng bao trọn cổ tay của người dùng và bạn sẽ không cảm thấy sức nặng quá nhiều.

- Thể hiện sự năng động của giới trẻ

Công bằng mà nói thì các mẫu đồng hồ dây cao su chỉ thích hợp với các bạn trẻ. Những người làm hành chính khoảng trên 30 tuổi thường rất ít diện các thiết kế này vì thiếu trang trọng và không thích hợp với không khí của những cuộc họp lớn hay các buổi ký kết hợp đồng. Thay vào đó họ sẽ dùng đồng hồ dây da hoặc dây kim loại đến từ các thương hiệu lớn có tiếng.

Hiện nay những nhà mốt lớn thường sử dụng dây cao su để các kiểu đồng hồ chuyên dụng dành cho những người lặn chuyên nghiệp. Ngoài ra, chất liệu này cũng được gọi tên trong các mẫu đồng hồ giá rẻ với tạo hình năng động, cá tính dành cho giới trẻ.

Những mẫu đồng hồ cao su thể thao xuất hiện rất nhiều ở các thương hiệu lớn và có tầm ảnh hưởng như Tissot, Citizen… giúp người dùng có thể trải nghiệm cảm giác chinh phục ở độ sâu hàng ngàn mét dưới đáy biển. Mở ra hành trình chinh phục dưới đại dương của các chàng trai yêu thích khám phá.

Trên đây Đồng Hồ LONGBACH vừa gửi đến các bạn những thông tin vô cùng thú vị về đồng hồ dây cao su. Nếu bạn cũng là một chàng trai yêu đồng hồ và thích vận động thì hãy nhanh tay sở hữu các thiết bị thời gian tuyệt vời đến từ những thương hiệu đồng hồ danh tiếng này nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888