Tough solar là gì? Đồng hồ Tough solar có điểm gì vượt trội?

07:04 13/05/2019
lbwm Tough solar là gì? Đồng hồ Tough solar có điểm gì vượt trội?

Với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay thì ngoài việc sử dụng pin và sử dụng cơ các nhà chế tác đồng hồ đã sản xuất ra các loại đồng hồ sử dụng pin mặt trời. Đây được coi là một trong những sáng chế vô cùng vượt trội và được các giới chuyên gia đánh giá cao. Hiện vẫn có những câu hỏi liên quan tới việc Tough solar là gì, đồng hồ Tough Solar là gì? Và để trả lời cho câu hỏi này thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để các bạn cùng tham khảo.

1. Tough solar là gì? Đồng hồ Tough Solar là gì?

Tough solar là gì? – Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản Tough Solar chính là một trong những công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện để sử dụng giúp một vật gì đó hoạt động. Và đối với đồng hồ thì Tough Solar cung cấp cho nó năng lượng để nó được hoạt động và chạy giờ một cách chính xác nhất.

Các chuyên gia chế tác đồng hồ đã sử dụng một tấm pin năng lượng ánh sáng gắn trên mặt số của đồng hồ. Khi đó ánh sáng mặt trời sẽ được pin hấp thụ và sử dụng để duy trì hoạt động cho chiếc đồng hồ. Đồng thời một phần năng lượng còn lại sẽ dùng để sạc vào pin và sử dụng khi chiếc đồng hồ của bạn không được tiếp xúc với ánh sáng như vào những ngày thời tiết không có nắng hoặc vào ban đêm.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ Tough Solar đó chính là nó không chỉ hấp thụ năng lượng tử ánh sáng mặt trời mà nó còn có thể hấp thụ năng lượng từ những nguồn điện nhỏ như sáng đèn điện, ánh sáng đèn huỳnh quang…

2. Những ưu điểm vượt trội của đồng hồ Tough solar là gì?

- Đồng hồ năng lượng hiện đại hàng đầu

Có rất nhiều những chiếc đồng hồ được tích hợp tính năng Tough Solar đã được trang bị hệ thống nạp năng lượng với 2 pin khác nhau. Trong đó một chiếc pin có khả năng phát ra nguồn điện khi chiếc đồng hồ của bạn chỉ tiếp xúc với nguồn ánh sáng nhỏ không đáng kể. Chiếc pin còn lại sẽ làm nhiệm vụ lưu giữ năng lượng để giúp cho những chức năng của chiếc đồng hồ phải cần dùng nhiều năng lượng vẫn có thể hoạt động một cách bình thường trong mọi hoàn cảnh.

Chính nhờ những chiếc pin hiệu quả này là chiếc đồng hồ của bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài lên tới 20 cho đến 30 năm mà không cần phải thay pin.

 - Độ chống nước ở mức hoàn hảo

Gần như 100% những chiếc đồng hồ Tough Solar đều sở hữu được độ chống nước từ 100M trở nên. Đây quả thật là một con số quá hoàn hảo dành cho một chiếc đồng hồ. Với độ chống nước cao này thì nó thật sự rất phù hợp dành cho những người chuyên vận động thể thao dưới nước.

Bạn hoàn toàn có thể rửa tay đi mưa mà không lo chiếc đồng hồ của mình bị trục trặc và gặp vấn đề. Đây quả thật là niềm mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các cánh mày râu.

- Đa dạng trong mẫu mã thiết kế

Đa phần những sản phẩm đồng hồ Tough Solar đều sử dụng thiết kế tinh vi và sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm với kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch nhưng cũng hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm thể hiện được sự lịch lãm, sang trọng.

Khi mang chiếc đồng hồ trên tay thì bạn có thể kết hợp nó với rất nhiều bộ trang phục khác nhau đều có thể làm nên được cá tính riêng biệt và sự độc đáo mà không phải ai cũng có.

Bài viết đã trả lời câu hỏi Tough Solar là gì để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ nắm được cho mình về một loại đồng hồ độc đáo và nếu có thể thì hãy sở hữu ngay chiếc đồng hồ này vào bộ sưu tập của mình nhé.

Tough solar là gì? Đồng hồ Tough solar có điểm gì vượt trội?
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888