Đồng Hồ Kinetic - Dẫn đầu công nghệ

05:15 31/03/2019
lbwm Đồng Hồ Kinetic - Dẫn đầu công nghệ

Seiko thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản, với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất đồng hồ. Seiko luôn biết cách tạo ra cho mình những sản phẩm ấn tượng: Solar, Kinetic, Automatic, ... Trong đó Kinetic là phát minh danh giá nhất và độc quyền của Seiko –  một bước nhảy vọt của công nghệ chế tạo máy đồng hồ. Cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ Kinetic qua bài viết dưới đây.

Đồng hồ Kinetic là kết hợp nguyên lý của máy Quartz và máy cơ nhằm chuyển hóa động năng thành điện năng, cung cấp năng lượng cho toàn bộ máy. Do đó mà máy Kinetic mang trong mình những ưu điểm vượt trội của cả 2 bộ máy và được biết đến là một công nghệ tiên tiến nhất của hãng đồng hồ Seiko. Điều đặc biệt, đồng hồ Kinetic có thể tích trữ năng lượng lên đến 6 tháng, nếu người dùng không sử dụng trong khoảng thời gian đó thì đồng hồ vẫn hoạt động bình thường. 

Được giới thiệu đầu tiên tại sự kiện Basel năm 1986, Đồng hồ Kinetic đã tạo nên cột mốc lịch sử quan trọng trong ngành chế tác đồng hồ tại Nhật Bản. Không chỉ thân thiện với môi trường Đồng hồ Kinetic còn tạo nên sự chính xác, tiện lợi lâu dài cho người dùng.

Sau đó những chiếc Đồng hồ Kinetic không ngừng được cải tiến và phát triển về tính năng mẫu mã. 

- Năm 1998, chiếc đồng hồ Kinetic Auto Relay được giới thiệu với tính năng tự động chỉnh giờ trong 4 năm(kể từ ngày không sử dụng).

- Năm 1999, kiệt tác đồng hồ Ultimate Kinetic Chronograph ra đời, đây là chiếc đồng hồ cơ kết hợp với đồng hồ điện tử. Phiên bản đồng hồ này đã tạo nên một trào lưu trong thời gian dài.

- Vào năm 2005, chiếc đồng hồ Kinetic Perpetual được trình làng tại triễn lãm Basel, đồng hồ là sự kết hợp tiện ích Kinetich Auto Relay, cùng với chức năng tự động chỉnh lịch lên đến 2100.

Đến năm 2007, đồng hồ Kinetic Direct Drive được giới thiệu trên thị trường, một phiên bản đồng hồ hiện thân cho “công nghệ cảm xúc”.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Seiko Kinetic là sự kết hợp của viêc cung cấp năng lượng ở 2 bộ máy đồng hồ Automatic và đồng hồ Quartz. Động năng từ chuyển động của cánh tay (khi đeo đồng hồ) làm roto quay tạo ra năng lượng và năng lượng được tích trữ trong pin và cung cấp cho hoạt động của máy.

Những đặc điểm nổi bật của Đồng hồ Kinetic:

Công nghệ độc quyền từ Seiko, biến chuyển động của cánh tay thành điện năng giúp đồng hồ hoạt động.

Độ chính xác cao và người dùng không phải lo lắng việc thay pin.

Được tích trữ chế độ tiết kiệm năng lượng.

Thân thiên với môi trường.

Được trang bị lớp kính sapphire chống trầy.

- Khả năng chống áp lực nước lên đến 10 ATM.

Một số mẫu Đồng hồ Kinetic nổi bật nhất hiện nay:

SEIKO KINETIC WATCH MEN:

>> Chi tiết Đồng hồ Kinetic SEIKO KINETIC WATCH MEN

SEIKO KINETIC WATCH MEN JAPAN:

>> Chi tiết đồng hồ SEIKO KINETIC WATCH MEN JAPAN

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0786183888